Skip to main content
NEWS

ข่าวสาร

2023-04-01

Kehua Tech โดดเด่นที่งาน MEE 2023 ด้วย UPS และโซลูชัน Data Center

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วันที่ 7-9 มีนาคม 2566—-ด้วยประสบการณ์ 35 ปีในด้านอิเล็กทรอนิกส์กำลัง Kehua Tech ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันสำหรับสถานการณ์เต็มรูปแบบชั้นนำของโลก ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชัน UPS ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่งาน MEE 2023 ในดูไบ ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 9 มีนาคม ต่อจากบทสรุปที่ประสบความสำเร็จของกิจกรรมความร่วมมือเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ โดยมีสถานการณ์การใช้งานที่ครอบคลุมศูนย์ข้อมูลขนาดกลางและขนาดเล็กและอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การสื่อสาร การดูแลสุขภาพ การศึกษา ตลอดจนการเงิน เป็นต้น

ในระหว่างการจัดนิทรรศการสามวัน ผู้เข้าชมจำนวนมากอย่างต่อเนื่องหยุดที่บูธและแสดงความสนใจอย่างมากต่อผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ยอดเยี่ยมของ Kehua ด้วยการสื่อสารเชิงลึกกับผู้เชี่ยวชาญจาก Kehua พวกเขารู้สึกประทับใจกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและโซลูชั่นสำหรับทุกสถานการณ์ของ Kehua Tech

ในนิทรรศการ ปฏิเสธไม่ได้ว่า “MR33+S3 Solution” เป็นส่วนที่ดึงดูดใจมากที่สุดในงาน การแก้ปัญหาประกอบด้วยสองส่วน ส่วนแรกคือยูพีเอสโมดูลาร์ความหนาแน่นกำลังสูง ซึ่งปรับการออกแบบสวิตช์ AIO พิเศษเพื่อลดรอยเท้าลง 33% และน้ำหนักลง 15% อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนที่สองคือแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน S3 ซึ่งมีสถาปัตยกรรมระบบที่แยกออกจากกันอย่างสมบูรณ์ซึ่งช่วยแก้ปัญหาผลกระทบของแบตเตอรี่จากการใช้แบตเตอรี่ Li-ion ในขณะที่ปรับปรุงความปลอดภัยและการบำรุงรักษาของแบตเตอรี่ การผสมผสานของทั้งสองทำให้เกิดโซลูชันที่ปลอดภัย ใช้งานง่าย และชาญฉลาดสำหรับศูนย์ข้อมูล ห้องไอทีต่างๆ และแอปพลิเคชันพิเศษที่มีเวลาสำรองไฟนาน ทำให้เป็นดาวเด่นที่บูธ

ศูนย์ข้อมูลยังได้รับความสนใจอย่างมากในนิทรรศการนี้ Kehua ให้บริการโซลูชันศูนย์ข้อมูลโมดูลาร์ WiseRow โซลูชันนี้ผสานรวม UPS, แบตเตอรี่, เซิร์ฟเวอร์ และอื่นๆ เพื่อปรับปรุงผลตอบแทนจากการลงทุนในขณะที่ลด TCO การออกแบบแบบรวมและแบบแยกส่วนช่วยให้ติดตั้ง ใช้งาน และบำรุงรักษาได้ง่าย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับสถานการณ์การใช้งานห้องไอที ​​เช่น การเงิน การศึกษา และการดูแลสุขภาพ

สำหรับระบบไอที Kehua ขอเสนอ KR-RM Series UPS ซึ่งเป็น UPS แบบติดตั้งบนแร็คพร้อมโมดูลแบตเตอรี่แบบ Hot-swap เพื่อการติดตั้ง การขยาย และการบำรุงรักษาที่ง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น ค่ากำลังไฟฟ้าขาออกของ UPS ซีรีส์ KR-RM สูงถึง 1.0 ซึ่งใกล้เคียงกับข้อกำหนดการใช้งานของโหลดแบ็คเอนด์ของระบบ IT สำหรับการจ่ายพลังงานไฟฟ้าเข้ามากขึ้น ซึ่งดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้อย่างกว้างขวางเช่นกัน สำหรับหมวด Critical Power UPS ซีรีส์ Myria กลายเป็นฮอตสปอตอีกครั้งในฐานะผลิตภัณฑ์ UPS พลังงานปานกลาง ฟังก์ชันการแปลงมาตรฐาน 33/31 ที่ไม่เหมือนใครสามารถลดอัตราส่วนสินค้าคงคลังและต้นทุน O&M ของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการใช้อย่างแพร่หลายในด้านการเงิน การศึกษา บริการสาธารณะ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ตลอดจนห้องเครือข่าย ห้องจ่ายไฟฟ้า ห้องควบคุมอัคคีภัย การตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสถานการณ์อื่น ๆ

สำหรับสถานการณ์การใช้งานทางการแพทย์ Kehua ยังแสดง UPS ซีรีส์ KR11T อีกด้วย โดยอาศัยเทคโนโลยีการแยกเต็มรูปแบบและกระแสไฟฟ้ารั่วไหลต่ำ จึงสามารถตอบสนองความต้องการด้านดัชนีของแหล่งจ่ายไฟทางการแพทย์ได้ ตามความต้องการผลิตภัณฑ์ของประเทศต่างๆ เข้ากันได้กับเอาต์พุต 120/208/230/240 และยังมีการแปลงความถี่สำหรับความถี่ต่างๆ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของโหลดทางการแพทย์ในภูมิภาคต่างๆ

Kehua จัดแสดงเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในด้านอิเล็กทรอนิกส์กำลัง และยังแสดงให้เห็นถึงการสำรวจของ Kehua ในรูปแบบอุตสาหกรรมในการจัดหาพลังงานที่เชื่อถือได้และยั่งยืนให้กับลูกค้าและพันธมิตรทั่วโลก ในอนาคต Kehua จะยึดมั่นในนวัตกรรม นำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและโซลูชั่นที่ชาญฉลาดมาสู่โลก

เกี่ยวกับเคฮัวเทค Kehua Tech

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานอัจฉริยะระดับแนวหน้าของโลก โดยมีความมุ่งมั่นในการจัดหาโซลูชั่นล้ำสมัยในด้านพลังงานวิกฤต Kehua Tech ครองอันดับ 4 ในส่วนแบ่งตลาด UPS แบบโมดูลาร์ทั่วโลกในปี 2021 (Omdia) จากประสบการณ์การวิจัยและพัฒนาและการผลิตด้านพลังงานอิเล็กทรอนิกส์ที่สั่งสมมา 35 ปี (Omdia) และได้รับรางวัล Global UPS Competitive Strategy Innovation and Leadership Award ประจำปี 2021 (Frost&Sullivan) ในอนาคต เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อจัดหาพลังงานที่เชื่อถือได้และยั่งยืนให้กับโลก

<  Back

Hot sales

สินค้าขายดี