Skip to main content
NEWS

ข่าวสาร

2023-05-23

Kehua Tech เปิดตัวอย่างโดดเด่นในงาน Canton Fair 2023

เมื่อวันที่ 15-19 เมษายน 2023 KehuaTech ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันพลังงานชั้นนำของโลกที่มีประสบการณ์ 35 ปี ได้สาธิตผลิตภัณฑ์และโซลูชันล่าสุดที่งาน Canton Fair 2023 ซึ่งครอบคลุมพลังงานวิกฤต พลังงานหมุนเวียน และการชาร์จ EV ฯลฯ นำเสนอ นิทรรศการที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เยี่ยมชม

 

ในระหว่างการจัดนิทรรศการเป็นเวลา 5 วัน Kehua ได้จัดแสดงเทคโนโลยีล้ำสมัยและประสบการณ์ที่ลึกซึ้งในสถานการณ์การใช้งาน โดยผสานรวมความชาญฉลาด ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือเข้ากับโซลูชันสำหรับทุกสถานการณ์ โซลูชันของ Kehua ใช้ได้กับประเทศและอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งดึงดูดความสนใจและข้อกังวลอย่างสูงจากผู้เชี่ยวชาญในประเทศต่างๆ

 

พลังคริติคอล ที่งานแคนตันแฟร์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรม UPS ระดับโลก Kehua ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่หลากหลาย โดยในบรรดา “MR33+S³ Solution” โดดเด่นสะดุดตาที่บูธ โซลูชันนี้ใช้ UPS ความหนาแน่นพลังงานสูงแบบโมดูลาร์และระบบแบตเตอรี่ลิเธียมอัจฉริยะ การออกแบบความหนาแน่นกำลังสูงไม่เพียงลดรอยเท้าเท่านั้น ในขณะเดียวกัน ยังมีคุณสมบัติของการติดตั้งที่สะดวก การทำงานที่ชาญฉลาด และการใช้พลังงานต่ำ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากศูนย์ข้อมูลและอุตสาหกรรมโทรคมนาคม UPS ซีรีส์ KR-RM และ Myria ยังได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เยี่ยมชม เหมาะสำหรับสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย และสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การเงิน การศึกษา การดูแลสุขภาพ การขนส่ง และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วโลก l พลังงานทดแทน สำหรับพลังงานหมุนเวียน

 

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน PV + ESS ที่มีชื่อเสียงระดับโลก Kehua จัดแสดงผลิตภัณฑ์ดาวเด่นหลายรายการ รวมถึง iStoragE series all-in one ESS สำหรับที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นดาวเด่นที่งานนิทรรศการ การออกแบบโมดูลาร์ช่วยให้การขนส่งและติดตั้งสะดวกขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ โมดูลไฟในตัว การแยกทางกายภาพและทางไฟฟ้าภายในของโมดูลแบตเตอรี่สามารถลดความเป็นไปได้ของความปลอดภัยของแบตเตอรี่ ระบบสามารถปรับปรุงการพึ่งพาตนเองได้ในขณะเดียวกันก็รับประกันความปลอดภัยของพลังงาน ในขณะเดียวกัน X2 Series String Inverter บนจอแสดงผลก็มีชื่อเสียงในตลาดด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในสถานการณ์ที่อยู่อาศัย C&I และยูทิลิตี้ อินเวอร์เตอร์สตริง 350KW พร้อมการป้องกันระดับสูงได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้า กำลังสูงสุดสามารถเข้าถึง 99.02% นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบให้มีระดับการป้องกันที่สูงและสามารถเข้ากับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่รุนแรงต่างๆ ได้ ทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพ ในอนาคต ด้วยข้อมูลเชิงลึกของสถานการณ์ทั้งหมดและวิสัยทัศน์ของเทคโนโลยีและการพัฒนาตลาด Kehua จะยังคงรักษานวัตกรรมและนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและโซลูชั่นที่ชาญฉลาดมาสู่โลก เกี่ยวกับเคฮัวเทค Kehua ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 เป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกในด้านการจัดการพลังงานและพลังงานหมุนเวียน ด้วยประสบการณ์ 35 ปีในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของ Kehua ได้ให้บริการมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สำหรับตอนนี้ Kehua อยู่ในอันดับที่ 4 ในส่วนแบ่งตลาด UPS แบบโมดูลาร์ทั่วโลกในปี 2021 (Omdia) และอันดับที่ 5 ซัพพลายเออร์อินเวอร์เตอร์สตอเรจของโลก (IHS Markit) ในอนาคต Kehua จะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อจัดหาพลังงานที่เชื่อถือได้และยั่งยืนให้กับโลก

<  Back

Hot sales

สินค้าขายดี