Skip to main content
Intelligent Power Management Expert

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานอัจฉริยะ

KEHUA TECH

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานชั้นนำ KEHUA ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 และเปิดตัวสู่สาธารณะในปี 2553 (002335.SZ) KEHUA ยึดมั่นในพันธกิจในการจัดหาพลังงานที่ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และชาญฉลาดสำหรับทุกคน และดำเนินวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นครบวงจรชั้นนำระดับโลกสำหรับการป้องกันไฟฟ้าและการอนุรักษ์พลังงาน KEHUA มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบการจัดการพลังงานที่ชาญฉลาดและครอบคลุม ด้วยเทคโนโลยีหลักด้านอิเล็กทรอนิกส์กำลังและเทคโนโลยีล้ำสมัยของ AI และ IoT ระบบครอบคลุมธุรกิจสามสาขาของ KEHUA ซึ่งได้แก่ Critical Power, Renewable Energy และ Cloud Service นอกจากนี้ยังสนับสนุนการ อัปเกรดของภาคส่วนต่างๆ เช่น การเงิน อุตสาหกรรม โทรคมนาคม รัฐบาล การขนส่ง การแพทย์ เป็นต้น ด้วยความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ เหนือกว่าและบริการที่เป็นเลิศ KEHUA จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง จากผู้ใช้ในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค

Annual report
No.1อันดับ 1

UPS Brand in China for Continuous 22 Years

No.1อันดับ 1

Market Share in China “Behind the Meter” ESS Application

No.1อันดับ 1

Modular Data Center Market Share in China

Superior R&D Capability

การวิจัยและพัฒนาที่เหนือกว่า

KEHUA มีศูนย์ R&D สามแห่ง ศูนย์ทดสอบ EMC หนึ่งแห่ง และโปรแกรมข้อมูลการทดสอบ UL Witness หนึ่งโปรแกรม ทีม R&D ของ KEUHA นำโดยผู้เชี่ยวชาญอาวุโส 4 คน ซึ่งได้รับเบี้ยเลี้ยงพิเศษจากสภาแห่งรัฐ และประกอบด้วยวิศวกรมากกว่า 1,000 คน ในฐานะหนึ่งในองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่สำคัญระดับประเทศ KEHUA มีส่วนร่วมในโครงการ Torch Plan ระดับชาติ/ระดับจังหวัดกว่า 30 โครงการ มีส่วนร่วมในการจัดตั้งมาตรฐานระดับชาติและอุตสาหกรรมมากกว่า 180 รายการ และได้รับอนุญาตสิทธิบัตรระดับชาติลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ และปัญญาชนอื่นๆ มากกว่า 1,200 รายการ สิทธิในทรัพย์สิน KEHUA ยังเป็นสถานีวิจัยหลังปริญญาเอกและดำเนินการ United Lab ร่วมกับมหาวิทยาลัยและห้องปฏิบัติการที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก KEHUA สามารถทำการทดสอบต่างๆ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการทดสอบ EMC, การทดสอบสเปรย์เกลือ,การทดสอบการสั่นสะเทือน, การทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำ, การทดสอบการป้องกันฝุ่น, การทดสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ของ KEHUA ไม่เพียงแต่ตรงกับใบรับรองของ CE, SAA, TÜV, UL และใบรับรองอื่นๆ สำหรับตลาดต่างๆ เท่านั้น แต่ยังได้รับชื่อเสียงที่ดีทั่วโลกอีกด้วย

การวิจัยและพัฒนาที่เหนือกว่า

KEHUA มีศูนย์ R&D สามแห่ง ศูนย์ทดสอบ EMC หนึ่งแห่ง และโปรแกรมข้อมูลการทดสอบ UL Witness หนึ่งโปรแกรม ทีม R&D ของ KEUHA นำโดยผู้เชี่ยวชาญอาวุโส 4 คน ซึ่งได้รับเบี้ยเลี้ยงพิเศษจากสภาแห่งรัฐ และประกอบด้วยวิศวกรมากกว่า 1,000 คน ในฐานะหนึ่งในองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่สำคัญระดับประเทศ KEHUA มีส่วนร่วมในโครงการ Torch Plan ระดับชาติ/ระดับจังหวัดกว่า 30 โครงการ มีส่วนร่วมในการจัดตั้งมาตรฐานระดับชาติและอุตสาหกรรมมากกว่า 180 รายการ และได้รับอนุญาตสิทธิบัตรระดับชาติลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ และปัญญาชนอื่นๆ มากกว่า 1,200 รายการ สิทธิในทรัพย์สิน KEHUA ยังเป็นสถานีวิจัยหลังปริญญาเอกและดำเนินการ United Lab ร่วมกับมหาวิทยาลัยและห้องปฏิบัติการที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก KEHUA สามารถทำการทดสอบต่างๆ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการทดสอบ EMC, การทดสอบสเปรย์เกลือ, การทดสอบการสั่นสะเทือน, การทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำ, การทดสอบการป้องกันฝุ่น, การทดสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ของ KEHUA ไม่เพียงแต่ตรงกับใบรับรองของ CE, SAA, TÜV, UL และใบรับรองอื่นๆ สำหรับตลาดต่างๆ เท่านั้น แต่ยังได้รับชื่อเสียงที่ดีทั่วโลกอีกด้วย
World-Class Supply Chain
Superior R&D Capability

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

ในปี 1995 KEHUA เป็นแบรนด์ UPS สัญชาติจีนรายแรกที่ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ปัจจุบันผลิตภัณฑ์และระบบของ KEHUA ได้รับการรับรองระดับสากลหลายฉบับ รวมถึงใบรับรอง ISO14001, ISO18001, HAF003 (Nuclear) เป็นต้น ตลอดห่วงโซ่อุปทาน ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดถูกนำมาใช้เพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์และบริการของ KEHUA ในกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง การจัดการคุณภาพซัพพลายเออร์และการตรวจสอบคุณภาพขาเข้าทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพของวัตถุดิบ ในระหว่างการผลิต มีการใช้การจัดการคุณภาพโดยรวมการควบคุมคุณภาพกระบวนการ การควบคุมคุณภาพกระบวนการอินพุตและการทดสอบความน่าเชื่อถือ ORT ขาออก เพื่อรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ในกระบวนการจัดส่ง การควบคุมคุณภาพขาออก การควบคุมคุณภาพขั้นสุดท้าย และการติดตามและวิเคราะห์คุณภาพถูกนำมาใช้เพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ตลอดวงจรชีวิต

3A บริการระดับมืออาชีพ

ระบบบริการ KEHUA 3A (Asurd, Apropos and Active) ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ ปัจจุบัน KEHUA มีศูนย์บริการทางเทคนิค 16 แห่งร้านบริการด้านเทคนิคในประเทศและต่างประเทศ 60 แห่ง พร้อมการจัดหาอะไหล่แบบครบวงจรเพื่อลดเวลาในการซ่อมแซมและบำรุงรักษาเร่งด่วน ร้านบริการกระจายอยู่ทั่วประเทศจีน สหรัฐอเมริกา อินเดีย ฝรั่งเศส โปแลนด์ รัสเซีย อินโดนีเซียเกาหลีใต้ เวียดนาม ออสเตรเลีย ฯลฯ ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก วิศวกรมืออาชีพกว่า 500 คนจาก KEUHA ทำงานในสถานที่ของลูกค้าเพื่อสร้าง โครงการเด่นเป็นหลังอีก ทีมบริการของ KEHUA มีประสบการณ์มากมายในด้านโซลูชันการจ่ายพลังงานและ O&M ของผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วยแนวทางปฏิบัติในการบำรุงรักษาอุปกรณ์และระบบหลายล้านชุด ด้วยการปฐมนิเทศลูกค้าที่สอดคล้องกันทีมบริการของ KEHUA ปรับปรุงคุณภาพการบริการและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง
World-Class Supply Chain